Các phụ kiện của hộp đi dây trên sàn

0 VNĐ

Xuất xứ: Bồ Đào Nha

Tình trạng: Còn hàng

Nhà cung cấp: http://ate.com.vn

Góc nối, Góc vuông....

 • Mô tả
 • Đánh giá
 • Đặc điểm hộp đi dây trên sàn Efapel

    Hộp đi dây trên sàn Efapel được sản xuất tại Bồ Đào Nha, là sản phẩm độc quyền, phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam qua công ty ATE.JSC, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng và xuất xứ sản phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

    Hộp đi dây trên sàn Efapel sản xuất hoàn toàn tại Bồ Đào Nha theo tiêu chuẩn Châu Âu sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất mọi khách hàng.

    Sản phẩm có mầu ghi sám đặc trưng nên rất dễ lau chùi và vệ sinh trong quá trình thi công cũng như sau khi đi vào sử dụng. Đặc biệt hộp đi dây Efapel có khả năng chống nước hoàn toàn với tiêu chuẩn IP65

    Ngoài hộp đi dây Efapel còn sản xuất những thiết bị đi kèm để phù hợp với mọi điều kiện địa hình lắp đặt như cút nối ghen bán nguyệt, đầu bịt ghen bán nguyệt, cút góc vuông ghen bán nguyệt và cút chia 3, 4 ghen bán nguyệt.

  Đầu bịt hộp đi dây trên sàn Efapel

  Cút góc vuông của hộp đi dây

  Cút nối hộp đi dây Efapel

   

    Việc thi công lắp đặt ghen bán nguyệt Efapel và những thiết bị phụ trợ khớp nối, đầu bịt, bộ chia rất đơn giản. Khách hàng chỉ việc bóc lớp keo dán bên dưới ghen là có thể dán lên sàn nhà rất dễ dàng.

    Tất cả các sản phẩm ghen bán nguyệt Efapel đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng cũng như màu sắc của sàn nhà.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Châu Á

  Mua tại Showroom: Số nhà 21 - Ngõ 34 - Đường Nguyên Hồng - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Hà Nội