Dimmer đèn

0 VNĐ

Xuất xứ: Elecon - Thái Lan

Tình trạng: Còn hàng

Nhà cung cấp: Công ty cổ phần thiết bị Công nghệ Châu Á

Website: http://ate.com.vn/

CAM KẾT:

- Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất

- Giao hàng toàn quốc tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất

- Phục vụ 24/7 tư vấn về sản phẩm

 • Mô tả
 • Đánh giá
 • Dimmer đèn cho khách sạn


  Ánh sáng là một sử dụng năng lượng chính trong tất cả các khách sạn. Khi làm mờ được sử dụng kết hợp với Elecon, các chủ sở hữu và nhà điều hành tiết kiệm năng lượng khác có thể hưởng lợi từ việc tiết kiệm chi phí lớn.

  Làm mờ ánh sáng cũng là một phần thiết yếu của điều khiển ánh sáng hiện đại để thiết lập khung cảnh và tâm trạng của căn phòng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách.

  Có nhiều loại thiết bị điều khiển làm mờ có sẵn, nhưng phổ biến nhất là các bộ điều chỉnh pha điều khiển pha (hoặc cắt pha), chúng có thể thuộc loại điều khiển pha của hàng đầu Edge Edge hay hoặc Tra Tra Edge Edge như mô tả ở đây. Làm mờ được thực hiện bằng cách kiểm soát tải 220 VAC hoặc tải 12-24VDC cho LED.

  Sau khi nghiên cứu và phát triển rộng rãi, Elecon đã phát triển các mô-đun làm mờ đặc biệt để phục vụ cho cả hai nguồn điện lưới LEDACAC và điện áp thấp.

  Bộ điều chỉnh độ mờ cạnh phức tạp hơn so với bộ điều chỉnh độ sáng cạnh hàng đầu và thường có công tắc ‘MOSFET, hoặc‘ IGBT, thay vì ‘TRIAC, và cuộn dây và đôi khi được gọi là dim bộ điều chỉnh điện tử. Điều này mang lại lợi ích cho người dùng với khả năng điều khiển mờ mượt mà hơn và không bị nhiễu.

  Bộ điều chỉnh độ sáng cạnh cũng có tải tối thiểu thấp hơn (thường là 10W) ​​so với bộ điều chỉnh độ sáng cạnh hàng đầu, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn để làm mờ các mạch chiếu sáng LED công suất thấp.

  Các bộ điều chỉnh độ sáng cạnh cũng có thể mang lại lợi ích cho bóng đèn sợi đốt và halogen cũ hơn với tính năng start khởi động mềm (dòng điện thấp) được tích hợp trong mạch điều khiển độ sáng giúp ngăn bóng đèn của dây tóc bị chết hoặc nổ do sốc nhiệt khi bật lần đầu.

   

  Làm mờ PWM
  Làm mờ PWM có thể được phân loại thành một loại Làm mờ kỹ thuật số. Thay vì điều chỉnh dòng điện một chiều, làm mờ PWM đạt được hiệu quả tương tự bằng cách thay đổi chu kỳ nhiệm vụ của dòng điện không đổi. Nó chuyển dòng điện đầu vào của đèn LED ở tần số cao giữa 0A và dòng định mức, và việc điều chỉnh tốc độ bật tắt của đèn LED này sẽ dẫn đến thay đổi mức đầu ra ánh sáng (phần trăm).

  Điều này phù hợp với LED LED cần duy trì tính nhất quán màu khi giảm xuống dưới 40% và các ứng dụng chiếu sáng với điều khiển màu hỗn hợp. Nguồn điện phải có chất lượng cao và có thể chạy đèn LED ở tần số đủ cao.
   

  Điều khiển tương tự 0 (1) -10V để làm mờ
  Mô-đun và phương pháp này thường hoạt động rất tốt để làm mờ các phụ kiện LED chuyên dụng khi được ghép nối với bộ điều khiển có thể điều chỉnh độ sáng 0 (1) -10V. Làm mờ thường mượt hơn và thấp hơn so với các tùy chọn làm mờ chính. Phương pháp này yêu cầu các cáp Cáp điều khiển separate điều khiển riêng biệt giữa mô-đun mờ và trình điều khiển lắp đèn.
   

  Những vấn đề tương thích
  Theo mặc định, bóng đèn dây tóc sợi đốt cũ hơn tất cả đều có thể điều chỉnh độ sáng, tuy nhiên bóng đèn LED trang bị thêm đèn LED có bộ điều khiển tích hợp trong đế của chúng. Trình điều khiển chuyển đổi nguồn AC thành nguồn DC và duy trì dòng điện không đổi cho đèn LED. Đây là điểm mâu thuẫn với hệ thống làm mờ điều khiển pha, vì trình điều khiển cố gắng bù cho các phần điện áp đầu vào bị cắt ra.

  Các đèn LED như đèn chiếu sáng thường bao gồm một trình điều khiển bên ngoài, một trong hai loại điện áp không đổi dòng điện liên tục hoặc ’điện áp không đổi, tùy thuộc vào thiết kế mảng LED. Trong cả hai trường hợp, cùng một vấn đề phát sinh: trình điều khiển LED hoặc nguồn điện sẽ cố gắng vá các phần còn thiếu của điện áp đầu vào.

  Bộ điều khiển Dimmer 

  Bạn tham khảo thông tin chi tiết về hệ thống tại đây