Hệ thống gọi y tá Medi electronics

Cập nhật: 21:38 - 06/03/2020
Lượt xem: 1,281

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Nhà cung cấp: Công ty cổ phần thiết bị Công nghệ Châu Á

Website: http://ate.com.vn/

1. Hệ thống gọi Y tá là gì?

Medi Electronics là một thương hiệu chuông báo gọi y tá đến từ Hàn Quốc đã và đang được mọi người tin dùng và lắp đặt hầu hết các bệnh viện hiện nay trên nước ta, nó trở lên 1 cách phổ thông đối với các bệnh viện khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá bởi chính sự ổn định và tiện lợi rất dễ dàng sử dụng và giá hệ thống báo gọi y tá Medi Electronics rất phù hợp kinh phí với các bệnh viện tại nước ta, nó vừa hợp kinh phí nhưng chất lượng và độ bền lại cực cao, chỉ với một nút nhấn đã có thể liên lạc với y tá một cách nhanh chóng với mic thu nhậy không bị nhiễu sóng hay ù bởi các thiết bị khác, do vậy hệ thống báo gọi y tá Medi Electronics đang được coi là giải pháp toàn diện nhất cho các bệnh viện tính tới thời điểm năm 2020 này.

     Hiện nay báo gọi y tá  đang cung cấp 2 hệ thống đó là Analog và Digital, về những đặc điểm và khác biệt của hai hệ thống này Hải Hưng đã có bài viết phân tích rất rõ rồi, quý khách có thể tham khảo link sau đây. Sau đây là bảng giá của từng thiết bị.

Hệ thống báo gọi y tá Analog  là một giải pháp ổn định và toàn diện cho các bệnh viện có diện tích nhỏ, sẽ là một công cụ hỗ trợ tốt trong việc chăm sóc và quản lý bệnh nhân.

Hệ thống báo gọi y tá Digital  là giải pháp rất toàn diện cho các bệnh viện có số phòng, số giường bệnh lớn, . Về cách lắp đặt và cách sử dụng cũng giống như Analog, hệ thống này tương đối ổn định và cho phép quản lý bệnh nhân một cách khoa học thông qua trình quản lý bệnh nhân 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Châu Á

Showroom: Số nhà 21 - Ngõ 34 - Đường Nguyên Hồng - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Hà Nội

Các bài viết khác