Khung viền Logus 90 Base (Mã màu: TMF - Ivory)

0 VNĐ
  • Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Châu Á là công ty đại diện độc quyền về phân phối sản phẩm thiết bị điện Châu Âu, hãng Efapel - Bồ Đào Nha tại Việt Nam, với trên 10 năm phân phối thiết bị, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất, đảm bảo sự tiện nghi và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.
  • Mô tả
  • Đánh giá
  • Mẫu khung viền Logus 90 Base màu ngà - TMF

Đây là mẫu sản phẩm khung viền hợp bộ với bộ công tắc, ổ cắm điện. Khung viền Logus 90 Base màu ngà được sản xuất trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Châu Âu và được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo được độ bền về cấu trúc của thiết bị và gimàu sắc, màu ngà góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm tinh thế.

Khung viền logus 90 Base TMF

Mẫu khung viền Logus 90 Base màu ngà + phím nhấn đôi

Thông số kỹ thuật của khung viền Logus 90 Base màu ngà - TMF

- Khung viền vuông kích thước mỗi cạnh 85,6mm mang phong cách hiện đại