LỜI GIỚI THIỆU

Cập nhật: 13:30 - 15/03/2017
Lượt xem: 282

Công ty CP Thiết bị Công nghệ Châu Á ( ATE JSC) có trụ sở tại Phòng 206 – C4 Khu TT Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, văn phòng giao dịch và bảo hành tại số 21 ngõ 34 Đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. là một trong những doanh nghiệp trẻ của Hà nội, hoạt động trong lĩnh vực:

• Cung cấp, lắp đặt vật tư, thiết bị Cơ điện dân dụng và công nghiệp cho các Tòa nhà, Văn phòng, Chung cư cao cấp, Biệt thự, Xí nghiệp, Nhà máy ...
  • Và một vài lĩnh vực khác…..

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao được đào tạo bởi các trường có uy tín trong và ngoài nước. ATE JSC đã hân hạnh đựơc trở thành một trong những nhà thầu chính của một số dự án trên địa bàn Hà nội và cả nước, như:

1. Tòa nhà Sky City Tonwer – tại số 88 Láng Hạ, Hà Nội vời hơn 450 căn hộ cao cấp.
  2. Tòa nhà Vincom 2 – với hơn 180 căn hộ cao cấp.
  3. Tòa nhà Artexport (nay là trụ sở chính của Vietcombank).
  4. Show room Honda ô tô Tây Hồ và Mỹ Đình ( thuộc quyền quản lý của Honda Vietnam).
  5. Các Khách sạn 132 Yếu Kiêu, 61B Lương Ngọc Quyến.
  6. Là đối tác chính về cơ điện cho DA Làng Việt kiều Châu Âu – tại Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.
  7. …………………………..

Với phương chân hoạt động “ Chất lượng dịch vụ là thước đo sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty”, Công ty CP Thiết bị Công nghệ Châu Á đã và đang xây dựng cho mình một chiến lược phát triển tòan diện cả về bề rộng lẫn chiều sâu đối với từng lĩnh vực kinh doanh của mình. Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chính qui,có khả năng làm việc với cường độ cao, luôn năng động và nhiệt tình,  vì vậy Công ty ATE JSC luôn tự tin vào khả năng phân tích và sáng tạo để từ đó có thể giúp khách hàng  lựa chọn giải pháp tối ưu và khả năng mang lại hiệu quả cao nhất trước và trong khi đầu tư.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ATE JSC có thể cung cấp thiết bị theo yêu cầu và phù hợp với yêu cầu của từng dự án. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với đội ngũ thi công  lắp đặt giàu kinh nghiệm tại hiện trường, Công ty chung tôi sẽ hoàn thành một cách xuất sắc những dự án, công việc mà mình đã cam kết thực hiện.

Xin chân thành cảm ơn các Quí khách hàng đã tín nhiệm và lựa chọn ATE JSC là đối tác của mình trong suốt thời gian qua.

Xin chân thanh cảm ơn và Chúc thành công